Header Ads

Top 3 cách giảm cân cấp tốc an toàn cho chị em

Hiện nay, những cách giảm cân cấp tốc tràn lan trên mạng đã khiến nhiều chị em hoang mang không biết nên tin tưởng vào nguồn tin nào. Vậy, hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết có những cách giảm cân nào an toàn và đáng tin cậy nhé!

1. Nguyên tắc giảm cân

Để biết phương pháp giảm cân nào sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho bản thân của bạn, hãy xác định rõ nguyên tắc cơ sở của việc giảm cân.

Trên lý thuyết, giảm cân nghĩa là quá trình calo đi vào cơ thể ít hơn so với calo thoát ra ngoài. 2 loại calo này gọi tắt là Calo in và Calo Out.

Calo In: bao gồm các loại thức ăn và nước uống bạn nạp vào cơ thể thông qua miệng. Mỗi loại thực phẩm (trừ nước lọc) đều mang lượng calories nhất định để chuyển hoá thành chất dinh dưỡng và năng lượng trong cơ thể.

Calo Out: bao gồm tất cả các hoạt động hàng ngày của bạn từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất như tim đập, ngáp, nhắm mắt, mở miệng, nhai thức ăn, hít thở, tập thể dục… Những hoạt động này sẽ giúp đốt cháy và tiêu huỷ bớt calo có trong cơ thể.

Như vậy, việc giảm cân phụ thuộc vào 2 lượng Calo In và Calo Out này. Calo In càng ít, Calo Out càng nhiều, bạn sẽ càng giảm được nhiều cân. Nắm vững cơ sở này để xác định cho mình cách giảm cân cấp tốc an toàn.

2. Một số cách giảm cân cấp tốc bạn nên biết

Dựa theo cơ sở lý thuyết trên, bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp giảm cân nhanh chóng nhưng không kém phần hiệu quả.

Cách thứ nhất: Ăn uống thật thông minh

Hãy lựa chọn chế độ ăn uống thông minh và khoa học

Trong mọi chế độ giảm béo, dinh dưỡng luôn là yếu tố hàng đầu quyết định bại hay đạt. Hãy thông minh lựa chọn cho mình những loại thức ăn chứa ít calories như rau, củ, trái cây,… Hạn chế ăn những món giàu calo như thịt, mỡ động vật. Không ăn quá nhiều đường hay muối, không ăn đồ đóng hộp, mì ăn liền… Thay thế tất cả các loại mỡ bằng dầu hoặc bơ (chất béo không no).

Cách thứ 2: Luyện tập thể dục là điều không thể thiếu

Để làm tăng lượng Calo Out, hãy tích cực tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày ít nhất 15 phút. Nhiều chuyên gia khuyên rằng nên chọn khung giờ sáng sớm để tập luyện bởi đây là thời gian mà cơ thể đốt cháy nhiều calo nhất.

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để giảm cân nhanh chóng

Cách thứ 3: Dạo chơi nhiều hơn

Hãy bớt thời gian lên các trang mạng xã hội hoặc nằm ở nhà xem tivi, youtube cả ngày để ra ngoài dạo chơi. Những hoạt động này cũng sẽ giúp cơ thể của bạn đốt cháy một lượng rất lớn calo ra ngoài, làm quá trình giảm cân thuận lợi hơn.

Như vậy, với 3 cách giảm cân cấp tốc đơn giản mà an toàn này, bạn hãy áp dụng ngay để có thân hình thật thon gọn nhé!

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

cách giảm mỡ đùi trong 1 tuần

Chỉ tên bột 5 loại đậu tăng cân nhanh nhất cho người gầy

 

 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.